Sùi mào gà có lây lan không

 

Sùi mào gà có lấy vợ sinh con được không?

Em do không cẩn thận cần bị mắc sùi mào gà em đã chữa trị bệnh không thấy tái phát nữa em muốn lấy vợ và có con liệu sau này vợ cũng như con em có bị nhiễm virut HPV giống em không ạ?xin trương trình cho em biết cũng như cho em lời khuyên em có phải lấy vợ nữa không? Em cảm ơn trương trình nhiều ạ

Chào bạn! hình ảnh bệnh sùi mào gà

Trên thực tế người ta chẳng thể loại bỏ toàn bộ virus gây bệnh sùi mào gà trên cơ thể người bị bệnh mà chỉ có khả năng vô hiệu hóa chúng khiến chúng yếu đi cũng như không thể hoạt động được nữa. Thời gian điều trị Bệnh lí sùi mào gà phụ thuộc theo tình hình bệnh nặng hoặc nhẹ cũng như sức đề kháng ở mỗi người bị bệnh song có một điều những bạn bắt buộc lưu ý không phải cứ biểu hiện ngoài của bện hết là bệnh đã khỏi.

Thực tế những triệu chứng chỉ biến mất vì virút đã mắc yếu đi không có khả năng dẫn đến các triệu chứng của bệnh nữa khi này vẫn chưa được coi là khỏi bệnh vì chỉ buộc phải ngừng thuốc là virus có khả năng hoạt động và dẫn tới bệnh ngay trở lại, chỉ lúc virus chẳng thể hoạt động nữa lúc ngừng thuốc cũng như trở thành vô hại thì mới được coi là khỏi bệnh.

khi chữa Bệnh sùi mào gà tính từ lúc một số dấu hiệu của bệnh biến mất cũng như người mắc bệnh vẫn cần sử dụng thuốc thì trong 2 tuần đầu tiên một số bạn không nên có chuyện phòng the vì lúc này những virus vẫn còn có thể lây qua người bạn tình cũng như phát bệnh. Trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu có quan hệ tình dục bạn nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn vì trong vòng 6 tháng này sẽ là thời gian để kiểm tra những virút đã thực sự vô hại hoặc không.

thuốc chữa bệnh sùi mào gà

qua thời gian 6 tháng điều trị không thấy bệnh có triệu chứng tái phát bạn hãy đến các trung tâm y tế để một số bác sĩ thăm khám lại một lần nữa tổng thể sức khỏe cũng như virus trong cơ thể bạn đã hoàn toàn "vô hại" chưa. Khi được một số bác sỹ xét nghiệm tìm viruts cũng như kết luận là virut đã mắc bất hoạt thì lúc này bạn có khả năng chuyện phòng the một cách dễ chịu cũng như không bắt buộc ứng dụng những giải pháp phòng tránh gì và cũng không lây cho vợ bạn, cũng có nghĩa là nếu như các bạn muốn có con thì hoàn toàn không có vấn đề gì hết.Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Tuy nhiên bạn nên khuyên vợ cũng như bạn gái tiêm phòng HPV để bảo vệ bản thân ũng như bạn buộc phải có một thói quen lành mạnh, duy trì chế độ ăn uống rèn luyện hợp lý để đẩy lùi bệnh tật.

https://suimaoga.webflow.io/posts/hinh-anh-sui-mao-ga-o-quy-dau-chi-tiet-nhat-qua-tung-giai-doan

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

10 Cách trị sùi mào gà dứt điểm